4 sách dạy bé học số giúp bé làm quen với các con số

4 cuốn sách dạy trẻ học số hướng dẫn trẻ học các số từ 1 đến 100, từ số lớn hơn đến số nhỏ hơn cho các em.

Bé Làm Quen Với Toán – Bé Tô Số Và Tập Đếm

Bé Làm Quen Với Toán – Bé Tô Số Và Tập Đếm

Bộ sách Bé làm quen với số học dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi được biên soạn một cách có hệ thống nhằm giúp trẻ phát triển tư duy logic về toán học đồng thời khuyến khích tư duy linh hoạt, lạc quan. là nền tảng cho sự phát triển tư duy sáng tạo phong phú, độc đáo ở trẻ sau này.

27306

Bộ Sách Tự Xóa Thông Minh – Bé Làm Quen Với Toán Học (5 -7 tuổi)

Bộ Sách Tự Xóa Thông Minh – Bé Làm Quen Với Toán Học (5 -7 tuổi)

Cuốn sách này bao gồm nhiều phép tính đơn giản và các hoạt động thú vị, bé có thể làm đi làm lại nhiều lần. Cuốn sách giúp bé phát triển những kĩ năng sau: Tư duy, viết, đọc.

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé: Số Đếm

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé: Số Đếm

Bộ sách gồm 10 cuốn, với các chủ đề: Chữ cái, Số đếm, Màu sắc và hình dạng, Động vật; Hoa, Trái cây, Rau củ, Phương tiện, Đồ dùng, Đồ chơi.

Mỗi chủ đề gồm 14 hình ảnh quen thuộc gần gũi với bé và các từ tương ứng với nó (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh) nhằm giúp các bé từ 0-3 tuổi có được vốn từ cần thiết, để bé có những hình dung bước đầu về thế giới xung quanh; đồng thời với vốn từ nho nhỏ này bé sẽ biểu đạt ý nghĩ của mình tốt hơn.

Bộ sách có thể coi là những cuốn sách giáo khoa đầu đời dạy bé những bài học đầu tiên đơn giản mà vô cùng ý nghĩa; từ đó bé có thể tự tin trong giao tiếp.

Count To 100 – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Số Đếm

Count To 100 – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Số Đếm

Count To 100 – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Số Đếm:1 ông trăng, 2 chú cún, 3 chiếc xe buýt, 4 ngôi nhà… 100 ông sao, việc đếm đến 100 chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy!

Với hình ảnh minh họa gần gũi, sinh động và vô cùng đẹp mắt, đây chắc chắn sẽ là cuốn sách lý tưởng cho sự phát triển tư duy của trẻ!

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button