4 sách dạy bé tập đọc và cải thiện khả năng phát âm

4 cuốn sách dạy bé tập đọc với những câu chuyện thú vị và hình ảnh minh họa sinh động giúp bé bắt đầu đọc một cách dễ dàng.

Dạy Bé Nói Tốt – Đọc To Thành Tiếng

Dạy Bé Nói Tốt – Đọc To Thành Tiếng

Bộ sách này bao gồm 5 cuốn: Vừa chơi vừa kể chuyện, Mở rộng câu, Đọc thành tiếng, Nhìn hình để kể chuyện và Tự dựng nên câu chuyện. Mỗi cuốn sách tập trung vào một lĩnh vực ngôn ngữ, nhấn mạnh vào thực hành. Chỉ với 10 phút mỗi ngày làm theo hướng dẫn trong những cuốn sách này, con bạn sẽ nhanh chóng học cách diễn đạt bản thân một cách phù hợp, sử dụng ngôn ngữ hiệu quả và đặt nền tảng cho tư duy trong tương lai.

Khi bé nắm được một khối lượng từ nhất định, có thể diễn đạt ý nghĩ của mình thành câu, bố mẹ hãy dạy bé nhắc lại hoặc đọc to thành tiếng, như vậy sẽ giúp bé phát triển kĩ năng ngôn ngữ rất nhanh. Cuốn sách này dạy bé đọc to thành tiếng hoặc nhắc lại đúng lời của người lớn.

Bé sẽ rất thích được phân vai biểu diễn và được đọc diễn cảm!

Tập Đánh Vần Tiếng Việt Theo Sơ Đồ Tư Duy Cho Bé Từ 4-6 Tuổi – Giúp Bé Đọc Tiếng Việt Thông Thạo

Tập Đánh Vần Tiếng Việt Theo Sơ Đồ Tư Duy Cho Bé Từ 4-6 Tuổi – Giúp Bé Đọc Tiếng Việt Thông Thạo

Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các em học đánh vần tiếng Việt bằng sơ đồ tư duy. Bản đồ tư duy được thiết kế để giúp trẻ em hiểu mối quan hệ giữa các từ và cách viết của chúng. Cuốn sách này sẽ giúp các bé từ 4-6 tuổi đọc thông thạo tiếng Việt.

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi)

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi)

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi) được biên soạn giúp các bé chuẩn bị vào lớp 1 làm quen với chương trình học tiểu học.

Tập sách gồm 30 bài học gồm các bài tập đọc, tập tô và tìm chữ các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt giúp các bé rèn luyện hai kĩ năng đọc và viết Tiếng Việt.

Góc trái mỗi bài học có phần chấm điểm dành cho quý phụ huynh cho điểm khuyến khích bé học tập ngày một tốt hơn.

Ngoài ra, sách còn có những hình ảnh minh họa xinh xắn với màu sắc tươi tắn giúp cho việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Đây là hành trang giúp các bé tự tin bước vào lớp 1.

Luyện Đọc (Hành trang cho bé tự tin vào lớp 1)

Luyện Đọc (Hành trang cho bé tự tin vào lớp 1)

Từ mẫu giáo lên tiểu học là bước tiến quan trọng để bé bước chân vào thế giới tri thức, cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các bé. Vì vậy, việc chuẩn bị tốt một hành trang vững chãi để các bé tự tin vào lớp 1 là điều rất cần thiết.

Cuốn sách Luyện đọc cung cấp các từ ngữ, câu văn, đoạn văn, đoạn thơ với nội dung trong sáng, gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ giúp các em rèn kĩ năng đọc cho thông thạo, trôi chảy, diễn cảm và mở rộng vốn từ ngữ

Cuốn sách Luyện đọc sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng đọc trôi chảy, đọc hiểu câu từ khi bắt đầu môn Tiếng việt.

Hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động bắt mắt sẽ khơi gợi sự hứng thú học tập trong bé.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button