3 sách dạy hòa âm phối khí hay với hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu

3 cuốn sách dạy hòa âm phối khí hay giới thiệu đến bạn đọc thế giới của hòa âm, trong đó âm nhạc có thể thể hiện sâu sắc nhất, nhiều nhất.

Học Nhạc Không Khó – Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm

Học Nhạc Không Khó – Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm

Ngày nay, âm nhạc đã hiện hữu rộng khắp và có sức ảnh hưởng trong đời sống con người. Hầu như tất cả chúng ta, ai cũng đã từng hát và yêu thích một vài bài nhạc nào đó. Nhưng nhiều người trong chúng ta, có chung một tâm lý là thích nghe và thưởng thức âm nhạc đơn thuần hơn là để tìm hiểu, để biết hát đúng, biết chơi một vài loại nhạc cụ nào đó, hay thậm chí là không dám nghĩ đến việc tự mình sáng tác một bản nhạc chăng?

Có thể bạn cũng yêu thích âm nhạc, nhưng chưa có dịp học hoặc đã từng thử học sách, học các lớp nhạc nhưng vẫn cảm thấy khó hiểu. Có thể bạn cho rằng âm nhạc chỉ có thể nghe, không thể sờ nắm, không thể nhìn thấy vì thế âm nhạc là trừu tượng, là khó hiểu. Nhưng, nếu quyển sách này bảo rằng âm nhạc có thể nhìn thấy được, rằng học nhạc rất dễ và không hề khó khăn.

Tác giả trình bày quyển sách này để chia sẻ phương pháp tự học âm nhạc qua sách. Một quyển sách mà được viết để các bạn có cùng niềm đam mê âm nhạc với tác giả có thêm sự lựa chọn cho việc học nhạc của mình.

Sách trình bày kèm theo bảng xoay tìm hợp âm rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Nội dung sách gồm 5 chương bao gồm các chủ đề sau:

  • CHƯƠNG 1: CÁC KHÁI NIỆM
  • CHƯƠNG 2: NHẠC LÝ CƠ BẢN
  • CHƯƠNG 3: SOẠN NHẠC BẰNG PHẦN MỀM ENCORE
  • CHƯƠNG 4: NHẠC LÝ NÂNG CAO
  • CHƯƠNG 5: KHÁI QUÁT THỊ TRƯỜNG ÂM NHẠC

Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản

Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản

Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản là cuốn sách giúp người đọc tiếp thu những kiến ​​thức âm nhạc cơ bản và thực tế, đặc biệt dành cho các nghệ sĩ độc tấu, ca sĩ và những người yêu thích đệm hát.

Lý thuyết âm nhạc là một cách rất quan trọng để những người đam mê âm nhạc tiếp cận việc chơi nhạc hoặc nhạc cụ và biểu diễn các bài hát. Khi bạn trang bị cho mình kiến ​​thức âm nhạc phổ thông, tư duy âm nhạc của bạn sẽ không bao giờ dừng lại.

30 Ngày Học Nhạc Lý Nâng Cao

30 Ngày Học Nhạc Lý Nâng Cao

30 Ngày Học Nhạc Lý Nâng Cao, với những nội dung chuyên sâu, giúp người học một nền tảng tốt cho việc học các phần tiếp theo như: Thanh nhạc, Ký xướng âm, Nhạc khí học, Chỉ huy, Hòa âm, Phối khí, Sáng tác…Các ví dụ minh họa trích từ những bài nhạc quen thuộc để người học hiểu nhanh chóng. Các bài tập kèm theo cuối bài giúp người học củng cố kiến thức.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button