2 sách dạy vẽ mèo cực hay giúp bạn có thể vẽ những chú mèo đáng yêu

2 cuốn sách dạy vẽ mèo mời độc giả vẽ chú mèo yêu thích của mình từ mọi góc độ khác nhau, giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng.

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Vẽ Mèo

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Vẽ Mèo

Vẽ chủ yếu được học thông qua thực hành và quan sát, do đó bạn phải quan sát và thực hành vẽ thường xuyên.

Theo dõi cẩn thận con mèo để chú ý cách nó ngủ, ăn, nằm duỗi người một cách uể oải và chạy nhảy cho đến khi bạn hiểu rõ về hình dáng và thói quen của nó.

Luôn có một quyển phác thảo nhỏ trên tay. Không có lý do gì để cảm thấy xấu hổ về việc phác thảo các bản phác thảo hoặc các bức tranh đầy đủ ở các khu vực công cộng. Để vẽ đẹp hơn, hãy bớt lo lắng về cách vẽ và quan tâm nhiều hơn đến những gì bạn vẽ.

Công cụ tốt không phải là điều quyết định việc bạn có trở thành một họa sĩ thiên tài hay không. Đôi khi một mẩu bút chì, một tờ giấy vụn cũng có thể vẽ ra một kiệt tác.

Đương nhiên, dụng cụ tốt thì dùng thuận tay, cũng có thể giúp niềm tin của bạn thêm vững chắc. Trong phạm vi mình có thể, hãy mua dụng cụ tốt nhất, sau đó yên tâm sử dụng mạnh tay.

Dùng giấy to nhất, phấn hoặc bút sáp thô nhất, mềm nhất mà bạn tìm được để thử nghiệm: vẽ tùy ý trên giấy để tìm cảm giác tự do. Dù bạn cho rằng mình là thiên tài vẽ những nét tinh tế cũng nên thử. Cái này tuy chỉ là bài tập thả lỏng, kết quả lại thường tốt hơn nhiều.

Phải dũng cảm tự phủ định. Nếu vẽ không tốt hãy xé bỏ và bắt đầu lại. Thường phải thử 3,4 lần mới vẽ được một tác phẩm tạm được, nhưng nhất định phải kiên trì tập luyện. Mỗi lần vẽ sẽ quen với hội họa một bậc. Bớt dùng gôm, sau khi vẽ xong không cần chỉnh sửa nhiều để tránh mất cảm giác mới mẻ và tính sinh động.

Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi “Ma Thuật”

Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi “Ma Thuật”

Không chỉ giới thiệu về những giống chó và mèo thường gặp, Bí kíp thần sầu vẽ chó mèo còn hướng dẫn bạn phác hoạ các dáng vẻ độc đáo, đáng yêu của những người bạn thú cưng bằng đường nét đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị.

Những nét bút giản dị Bút bi, bút mực, bút chì Vẽ nên cuộc sống diệu kì Cùng cún, miu dễ thương, huyền bí.

Mai Xiao Duo Hoạ sĩ minh hoạ thế hệ mới với trái tim ngập tràn tình yêu cuộc sống và hội hoạ. Cô sở hữu tư duy độc đáo, đã vẽ nhiều sách tranh cũng như sáng tạo ra các nhân vật đáng yêu, xinh đẹp và tinh tế.

Mai Xiao Duo luôn tâm niệm: “Tình yêu và ước mơ là vô giá.” Với tôn chỉ “yêu cuộc đời, yêu hội hoạ”, cô kiếm tìm những xúc cảm vi diệu trong cuộc sống để rồi vẽ nên những bức tranh ấm áp dễ thương và chia sẻ vẻ đẹp cùng niềm vui bên trong các tác phẩm ấy đến với mọi người.

Những tác phẩm tiêu biểu của cô gồm: Ngắm nhìn chim muông, ngắm nhìn thế giới; Một đoá hoa, một thế giới; Thế giới bé nhỏ của côn trùng; Thế gian thú vị, mơ ảo và đáng yêu; Những tinh linh của nước…

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button