6 sách học tiếng Đức hay giúp bạn làm quen ngôn ngữ này

6 cuốn sách học tiếng Đức hay cung cấp cho người đọc những hiểu biết về tiếng Đức một cách bài bản và có hệ thống.

Các Từ Loại Tiếng Đức

Các Từ Loại Tiếng Đức

Cuốn sách bỏ túi “Các từ loại tiếng Đức” này nhằm giúp bạn tham khảo các danh từ, tính từ, trạng từ và liên từ tiếng Đức để phù hợp với nhu cầu học tiếng Đức.

Cuốn sách bao gồm các bài tập và đáp án giúp các bạn tự kiểm tra kiến ​​thức của mình.

Ngữ Pháp Căn Bản Tiếng Đức

Ngữ Pháp Căn Bản Tiếng Đức

Cuốn sách đều được phân chia các chủ điểm ngữ pháp tương ứng với từng loại từ như danh từ, động từ, tính từ Với cách sắp xếp hợp lý, bạn sẽ được định hình đúng hướng đi để đi đến mục tiêu quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Đức của mình.

Cách Cấu Tạo Câu Tiếng Đức

Cách Cấu Tạo Câu Tiếng Đức

Cuốn sách được biên soạn nhắm đến đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Thông qua các bài học, sách trình bày những vấn đề chủ yếu nhất về cấu tạo câu trong tiếng Đức.

Tiếng Đức Dành Cho Người Việt

Tiếng Đức Dành Cho Người Việt

Cuốn sách được biên soạn nhắm đến đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Thông qua 10 bài học căn bản, sách trình bày những vấn đề chủ yếu nhất trong ngữ pháp tiếng Đức cũng như phần từ vựng dùng trong sinh hoạt hằng ngày, đồng thời đây cũng là cẩm nang cơ bản nhất dành cho những ai muốn du lịch đến các nước nói tiếng Đức.

Chủ đích của sách là dạy kĩ năng giao tiếp quan trọng trong tiếng Đức ở cấp cơ bản.

Ngữ Pháp Tiếng Đức

Ngữ Pháp Tiếng Đức

Ngôn ngữ là một rào cản lớn về sự hiểu biết, giao lưu và hợp tác giữa các quốc gia trên Thế giới. trong hơn thập niên trở lại đây, Việt Nam chúng ta đang phát triển rầm rộ về việc học và dạy ngoại ngữ, song nó chỉ bó gọn ở môn tiếng Anh. Trong thời mở cửa như hiện nay, chúng ta đang giao lưu, hợp tác và hầu hết các nước trên thế giới thì việc học tiếng Anh vẫn chưa đủ.

Cuốn “Tiếng Đức cho người Việt – Ngữ Pháp Tiếng Đức” sẽ giúp các bạn nắm vững những điểm, cấu trúc ngữ pháp tiếng Đức cơ bản.

Sau mỗi điểm ngữ pháp, các tác giả có đưa vào một số bài tập thông dụng nhất để các bạn thực hành để củng cố kiến thức vừa học xong.

Tiếng Đức DEUTSCH

Tiếng Đức DEUTSCH

Mỗi dân tộc có một ngôn ngữ riêng, có ngôn ngữ nói, có ngôn ngữ viết. Tiếng Đức và tiếng Việt hoàn toàn khác nhau, nhưng ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày của hai dân tộc chắc chắn cũng có những nét tương đồng.

Đặc biệt trong ngôn ngữ giao tiếp dân gian, giao tiếp của tầng lớp trí thức, tầng lớp trên, ngôn ngữ của những người nghệ sĩ, chúng ta cũng tìm được nhiều điều thú vị về tính tương đồng của chúng.

Soạn giả cố gắng tập hợp những câu nói mang đặc tính nêu trên trong ngôn ngữ Đức. Hy vọng cuốn sách này bổ ích đối với những bạn đã và đang học tiếng Đức.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button