3 sách học tiếng Quảng Đông hay giúp bạn học ngôn ngữ này

5 cuốn sách học tiếng Quảng Đông cung cấp cho bạn tất cả kiến ​​thức để nói tiếng Quảng Đông trôi chảy.

365 Câu Tiếng Quảng Đông Cho Người Việt Nam Tự Học

365 Câu Tiếng Quảng Đông Cho Người Việt Nam Tự Học

Cuốn sách 365 Câu Tiếng Quảng Đông Cho Người Việt Nam Tự Học được biên soạn nhằm cung cấp thêm tài liệu tham khảo và học tập cho người mới bắt đầu học tiếng Quảng Đông.

Cuốn sách bao gồm các ví dụ về các cuộc trò chuyện phổ biến nhất trong cuộc sống, bao gồm: Chào hỏi, Hỏi thông tin nhận dạng, Ngôn ngữ, Gia đình, Hỏi địa chỉ, Đồ vật, Hỏi ngày giờ, Gọi điện thoại, Cắt tóc và Khám bệnh. Sau các mẫu câu tiếng Quảng Đông là các câu phiên âm và nghĩa tiếng Việt để hỗ trợ người học đọc hiểu.

Quyển sách sẽ là cẩm nang tham khảo hữu ích giúp mọi người tự tin giao tiếp bằng tiếng Quảng Đông hơn.

Học Nói Tiếng Quảng Đông

Học Nói Tiếng Quảng Đông

Quyển sách Học Nói Tiếng Quảng Đông được biên soạn đặc biệt dành cho người Việt học để giao tiếp, giao dịch kinh doanh hay du lịch, tìm hiểu người Hoa nói tiếng Quảng Đông. Do đó, sách sử dụng cách đánh vần của Tiếng Việt để phiên âm, chắc chắn tạo được nhiều thuận lợi cho người đọc.

Sách bao gồm 25 bài học, nội dung tập trung những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày. Sau khi học hết giáo trình, người học có thể sử dụng tiếng Quảng Đông để chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp và giao dịch. Đồng thời trong bài có bổ sung thêm một số từ liên quan và trọng tâm ngữ pháp giúp người học nắm vững cách sử dụng câu, và những bài học có tác dụng giúp người học rèn luyện, tăng cường kỹ năng diễn đạt.

Cuối quyển sách này còn có phần phụ lục gồm nội dung: Thiên can và địa chi, 12 con giáp, 24 tiết âm lịch, họ thường thấy của người Hoa và người Việt, địa danh và đường phố trong TP. Hồ Chí Minh, và từ ngữ khi gặp trong tiếng Quảng Đông…

Ngoài ra, bộ sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Mục lục

Phiên âm

  • Bài 1: Chào hỏi
  • Bài 2: Hỏi thăm
  • Bài 3: Họ tên
  • Bài 4: Ngôn ngữ
  • Bài 5: Cái này là cái gì?
  • Bài 6: Nhà – Gia đình
  • Bài 7: Có người tìm
  • Bài 8: Ngày tháng
  • Bài 9: Con số

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc

Cuốn sách này là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho những người muốn học tiếng Quảng Đông một cách nhanh chóng và tự túc. Cuốn sách bao gồm các bài học về phát âm, ngữ pháp và từ vựng, cũng như các đoạn hội thoại và hiểu biết về văn hóa.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button