6 sách hay về bọ cánh cứng, lực sĩ mạnh mẽ trong tự nhiên

6 cuốn sách hay về bọ cánh cứng này sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết toàn diện về đời sống, hình thái, sinh thái, phân loại, tập tính và cách bảo tồn loài bọ cánh cứng.

Nữ Hoàng Bọ Cánh Cứng

Nữ Hoàng Bọ Cánh Cứng

Lucretia Cutter, người phụ nữ xảo quyệt và xấu xa, đứng ngoài vòng pháp luật và theo đuổi hành vi lừa đảo tầm cỡ quốc tế. Chưa kể hai anh em Gamble hung ác gần đây đã được ra tù. Tất nhiên, Darkus, Virginia và Bertolt không thể bất động. Lần này, họ sẽ có thêm sự hỗ trợ từ Novak, một ngôi sao Hollywood mới nổi và là con gái của Lucretia. Mặt khác, nhà thiết kế thời trang bọ cánh cứng xảo quyệt luôn đi trước một bước…

Các bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của cậu bé Darkus cùng những người bạn dũng cảm và những chú bọ cánh cứng thú vị chưa? Họ sẽ gặp phải những gian nguy khó khăn gì? Những âm mưu khủng khiếp của Lucretia là gì? Tại sao tiến sĩ Bartholomew lại biến mất một lần nữa? Hãy cùng tìm lời giải trong phần hai của bộ truyện Cuộc Chiến Của Các Loài Bọ Cánh Cứng – Nữ Hoàng Bọ Cánh Cứng nhé.

Big Book – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Những Con Bọ

Big Book – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Những Con Bọ

Đây là một cuốn sách lớn với những trang gấp khổng lồ khơi gợi sự thích thú của độc giả nhỏ tuổi.

Cuốn sách rất trực quan, sinh động, có đầy đủ các thông tin cơ bản nhất về thế giới những con bọ: từ những con bọ kích thước lớn nhất thế giới, những con bọ có cánh, những con có nhiều chân, những con sống theo bầy đàn, những con bọ nguy hiểm nhất và những kỷ lục khác.

Uy Lực Côn Trùng: Lực Sĩ Bọ Hung

Uy Lực Côn Trùng: Lực Sĩ Bọ Hung

Bạn có biết:

Bọ hung có thể nâng vật năng gấp 1000 lần trọng lượng cơ thể?

Sâu bướm có nhiều cơ bắp hơn cả con người?

Chuồn chuồn có thể bay quãng đường xa hơn đường kính trái đất?

Côn trùng nhỏ bé nhưng không hề yếu đuối. Để sinh tồn trong tự nhiên, chúng đã hình thành những khả năng riêng biệt, sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên thán phục. Muốn biết những khả năng đó là gì, mời bạn bước vào thế giới loài vật đáng yêu, đầy ắp kiến thức bổ ích của bộ sách “Uy lực côn trùng”.

Bách Khoa Động Vật – 100 Loài Rệp Và Bọ Cánh Cứng

Bách Khoa Động Vật – 100 Loài Rệp Và Bọ Cánh Cứng

Từ những loài rệp đến những con bọ cánh cứng trong những cánh rừng rậm – tất cả đều được thể hiện trong cuốn Bách Khoa Động Vật – 100 Loài Rệp Và Bọ Cánh Cứng.

Cuốn sách này không chỉ khơi dậy tình yêu thương dành cho muôn loài, khát vọng khám phá thế giới rộng lớn mà còn nuôi dưỡng ý thức bảo vệ thiên nhiên và nâng niu cuộc sống trong tâm hồn non nớt của mỗi độc giả nhỏ tuổi.

Cậu Bé Bọ Cánh Cứng

Cậu Bé Bọ Cánh Cứng

Darkus là một cậu bé 13 tuổi bình thường, cho tới khi cha cậu, tiến sĩ Bartholomew Cuttle mất tích một cách bí ẩn. Cậu quyết định tự mình khám phá vụ mất tích của cha với Bertolt và Virginia – hai người bạn kì quặc trong ngôi trường mới, cùng với sự trợ giúp từ những người bạn sáu chân còn kì quặc hơn nhiều…

Mô tả cuốn sách này chỉ trong ba từ?

Tinh quái – Phiêu lưu – Cười lăn lộn.

Những điều chưa biết về…Bọ cánh cứng

Những điều chưa biết về…Bọ cánh cứng

Số lượng loài bọ cánh cứng trên hành tinh của chúng ta có thể lên tới 2 triệu, một con số khổng lồ! Mỗi loài lại có màu sắc, kích thước khác nhau, kích cỡ khác nhau, có loài phát sáng, có loài thích ăn hoa quả, cũng có loài thích ân ….phân. Tất cả tạo nên sự phong phú tuyệt diệu và đẹp đẽ của sự sống. Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến các bạn những điều lạ lùng, mới mẻ và khó tin của những đại diện bọ cánh cứng tiêu biểu.

Owen Davey là tác giả, họa sĩ nổi tiếng người Anh. Ông từng sáng tác, vẽ minh họa cho báo New York Times, kênh khoa học National Geographic, Google, Facebook và nhiều doanh nghiệp lớn khác. Ông đã cho ra đời rất nhiều cuốn sách tranh mà sau này được dịch ra hơn 16 thứ tiếng, mang về cho ông hàng loạt giải thưởng danh giá.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button