4 sách hay về cung Bọ Cạp đầy thông tin bất ngờ

4 cuốn sách hay về cung Bọ Cạp tiết lộ nhiều bí mật về cung Bọ Cạp như bí mật, điểm mạnh, điểm yếu..

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Bọ Cạp

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Bọ Cạp

Bạn đã quá quen với các cuốn sách chiêm tinh truyền thống, nơi mô tả bạn là một Bọ Cạp thế này, thế kia, thế nọ? Bạn nghi ngờ chúng vì chẳng lẽ tất cả các Bọ Cạp đều có tính cách giống nhau? Bạn là tín đồ chiêm tinh và biết rằng ngày sinh còn ẩn chứa nhiều hơn là chỉ cho biết cung hoàng đạo? Bạn có biết mặt trời, mặt trăng và cung mọc ảnh hưởng đến tính cách và cuộc sống của mình?

Vậy thì đây là quyển sách dành cho bạn!

Sau nhiều đúc kết và nghiên cứu của nhóm tác giả nổi tiếng nhất về 12 cung hoàng đạo – Mật ngữ 12 chòm sao, đã cho ra đời một bộ sách chiêm tinh rất đơn giản , dễ hiểu, thú vị, đương nhiên là chính xác và dành riêng cho bạn.

Cuốn sách nhỏ này sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý mà chính bạn còn mâu thuẫn và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích…

Mỗi con người là một vũ trụ không tài nào hiểu hết…

Trong 366 ngày, bạn thuộc về khoảnh khắc nào?

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Bọ Cạp Bí Hiểm

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Bọ Cạp Bí Hiểm

Bọ Cạp là cung hoàng đạo đại diện cho những cá nhân quyến rũ và nóng bỏng nhất thế giới. Sự hấp dẫn nội tại kể từ khi họ được sinh ra cung cấp một chút bí ẩn trong tính cách của họ khiến mọi người bị thu hút. Bọ Cạp có khả năng nhận thức mạnh mẽ khác thường, dường như có thể nhìn thấu lời nói và hành động của người khác. Chỉ cần nhìn lướt qua một người, họ có thể xác định người đó có trung thực hay không. Do đó, tuy quen biết nhiều nhưng Bọ Cạp chỉ có một vài cá nhân thực sự là bạn xuất sắc và có thể xây dựng tình bạn lâu dài.

Bọ Cạp rất tự tin, lại có chính kiến, không dễ thay đổi và dễ chịu tác động từ bên ngoài. Khi họ đã quyết định điều gì, họ sẽ thực hiện nó đến cùng, rất khó để lay chuyển. Điều này cũng ứng với tình yêu của họ, trung thành tuyệt đối.

Bạn có tự tin mình đã biết tất tần tật về các cung Hoàng đạo? Nhưng hãy thử lật lại 12 chòm sao dưới một góc nhìn khác, sâu sắc và rõ nét hơn.

Bạn có thắc mắc đâu là hình mẫu tình yêu lý tưởng của bạn? Bạn kết hợp tốt nhất với ai? Hay bạn nên tránh mâu thuẫn xung đột với cung Hoàng đạo nào? Cặp đôi nào là cặp đôi trời sinh… không đội trời chung? Tâm tính của bạn nghiêng về phía Mặt Trời (lý trí) hay Mặt Trăng (cảm xúc) hơn cũng sẽ được giải thích rõ ràng trong cuốn sách nhỏ này.

Bạn có thể sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời chân thực nhất bên trong Bí ẩn 12 Chòm sao. Hãy thử xem!

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Bọ Cạp

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Bọ Cạp

Mục lục

  • Phần 1: Lưu bút Bọ Cạp
  • 1/ Lý lịch trích chéo
  • 2/ Tự bạch
  • Phần 2: Mật ngữ tình yêu Bọ Cạp
  • Phân tích sự kết hợp giữa các cặp đôi, nam cung này, nữ cung kia và ngược lại
  • Phần 3: Mật ngữ Bọ Cạp (Fun fact vui nhộn)
  • Phần 4: Truyền thuyết Bọ Cạp (Giới thiệu ngắn ngọn về nguồn gốc cung đó)

Lãnh Địa Bọ Cạp (Bộ Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ)

Lãnh Địa Bọ Cạp (Bộ Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ)

Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai?

Bạn sinh từ 23/10 – 22/11, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Bọ Cạp.

“Tôi khép đôi mắt mình lại và cả thế giới rơi vào cái chết. Tôi mở đôi mắt ra và tất cả lại được sinh ra lần nữa” (Sylvia Plath, cung Bọ Cạp). Bọ Cạp đã học được rằng cuộc sống khôn phải lúc nào cũng công bằng. Bạn mạnh mẽ và đầy ắp đam mê. Bây giờ, bạn muốn xây dựng các mối quan hệ sâu sắc, liên quan đến người khác mật thiết hơn và xây dựng những kết nối về mặt cảm xúc mà có thể tồn tại lâu dài cho dù có sóng gió gì. Bạn tìm kiếm sự vĩnh cửu trong mối quan hệ, vượt qua được cái sống và cái chết”. (Trích Lãnh địa Bọ Cạp)

Biểu tượng Bọ Cạp sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Bọ Cạp với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì …

Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Lãnh địa Bọ Cạp ( nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ ).

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button