4 sách hay về loài ngựa, loài vật hiền lành và thân thiện với con người

4 cuốn sách hay về loài ngựa này cung cấp kiến ​​thức tổng quan về giống, cho ăn và huấn luyện ngựa.

Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Hay Nhất Về Loài Ngựa

Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Hay Nhất Về Loài Ngựa

Ngựa là một trong những con vật đầu tiên gắn liền với con người, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi kho truyện cổ tích của thế giới có rất nhiều câu chuyện hấp dẫn về chúng, và Illustrated Classics – Những câu chuyện hay nhất về loài ngựa là tuyển tập những truyện đặc sắc nhất trong số đó . Bạn sẽ bắt gặp những con ngựa biết nói, ngựa biết bay, chiến mã dũng cảm và thậm chí cả ngựa có cánh được bán dưới dạng ngựa cày trong cuốn sách này.

Bằng lối kể mới mẻ, giọng văn lôi cuốn kèm theo tranh minh họa sống động, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn khi được đắm mình trong các cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng loài ngựa.

Ngựa Ô Yêu Dấu

Ngựa Ô Yêu Dấu

Được xem là câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại về loài vật, Ngựa ô yêu dấu kể lại những cuộc phiêu lưu, những nỗi đắng cay lẫn niềm hạnh phúc của Black Beauty, một chú ngựa ô đẹp mã, trung thành và dũng cảm. Khi bị ông chủ buộc lòng bán đi, Black Beauty phải từ bỏ cuộc sống êm ấm, dễ chịu để bước vào đoạn đời cực nhọc, bị đối xử tàn nhẫn.

Nhờ tình yêu và sự gắn bó thân thiết với loài ngựa, Anna Sewell đã nói thay cho loài vật này những tâm tư, tình cảm của chúng. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên cách đây hơn một thế kỉ, Ngựa ô yêu dấu đã gây xúc động lớn và làm thay đổi cách đối xử của nhiều người đối với ngựa, một người bạn trung thành của con người. 

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Horses And Ponies – Loài Ngựa

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Horses And Ponies – Loài Ngựa

– Sự khác biệt chính giữa ngựa con và ngựa trưởng thành là chiều cao. Một con ngựa thường được coi là một con ngựa trưởng thành cao ít nhất 14,2 gang tay (hoặc khoảng 4 feet 10 inch). Mặt khác, một con ngựa được quy định là ngựa con sẽ nhỏ hơn 14,2 gang tay..

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Ngựa & Ngựa Tơ

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Ngựa & Ngựa Tơ

Loài ngựa là một động lực lớn cho sự tiến bộ của loài người. Sức mạnh và sự mau lẹ của nó giúp con người di chuyển và làm việc một cách nhanh chóng hơn và có thể chở theo một khối lượng lớn mà sức người khó có thể làm được.

Quyển sách này sẽ giúp bạn phân biệt hơn 100 giống ngựa khác nhau cũng như cung cấp cho các bạn thông tin về chúng như nguồn gốc, đặc điểm, thói quen và môi trường sinh sống, cũng như điều kiện sống phù hợp để chúng có thể phát triển một cách tốt nhất.

Sách trình bày bìa cứng cùng những hình ảnh minh họa rõ ràng, chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các loài ngựa khi có cơ hội nhìn thây chúng bên ngoài tự nhiên.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button