4 sách hay về mỡ máu và cholesterol

4 cuốn sách hay về mỡ máu cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức, hiểu về chức năng, các loại và các bệnh liên quan đến mỡ máu.

Bệnh Máu Nhiễm Mỡ Và Cách Điều Trị

Bệnh Máu Nhiễm Mỡ Và Cách Điều Trị

Nội dung sách:

  • Phần I: Khái quát hệ tuần hoàn
  • Phần II: Tìm hiểu về bệnh máu nhiễm mỡ
  • Phần III: Hệ lụy của bệnh máu nhiễm mỡ
  • Phần IV: Liên quan giữa máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ
  • Phần V: Các thực phẩm, chế độ dinh dưỡng và bài thuốc chữa bệnh máu nhiễm mỡ

Sức Khỏe Là Vàng – Phòng Trị Bệnh Mỡ Máu

Sức Khỏe Là Vàng – Phòng Trị Bệnh Mỡ Máu

Bộ sách “Sức khỏe là vàng” gồm 6 cuốn, bộ sách quý đúng tên gọi có sức khỏe là có tất cả. Cung cấp đầy đủ kiến thức phổ thông, dễ hiểu về những bệnh nguy hiểm thường gặp cũng như các phương pháp chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa có hiệu quả cao.

Rối loạn mỡ máu ngày nay là một tình trạng phát triển nhanh chóng, phổ biến như bệnh tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim mạch vành, v.v.

Với mục đích hỗ trợ bạn biết rõ hơn về cách tránh tình trạng này. Cuốn sách “Phòng trị bệnh mỡ máu” trình bày những kiến ​​thức cơ bản về rối loạn mỡ máu, bao gồm triệu chứng, khái niệm điều trị, tự điều trị và tự quản lý.

Ăn Giảm Mỡ Máu, Mỡ Cơ Thể – Mỡ Nội Tạng

Ăn Giảm Mỡ Máu, Mỡ Cơ Thể – Mỡ Nội Tạng

Một số nội dung chính:

  • Mỡ máu, mỡ cơ thể từ đâu mà ra?
  • Bí quyết nấu món ăn giảm béo?
  • Ăn gì để tránh tăng mỡ máu, mỡ cơ thể?

Thực Đơn Chữa Bệnh Máu Nhiễm Mỡ

Thực Đơn Chữa Bệnh Máu Nhiễm Mỡ

Thực Đơn Chữa Bệnh Máu Nhiễm Mỡ là một trong những chứng bệnh nguy hiểm và ngày càng phổ biến. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta mà đôi khi bạn lại không hề để ý.

Hàm lượng mỡ trong máu cao sẽ dẫn đến sự hình thành các mảng xơ vữa ở thành mạch máu, thiếu máu cơ tim, thiếu máu não… Nghiêm trọng hơn nó có thể làm vỡ mạch máu não (gây ra đột quỵ) hoặc nhồi máu cơ tim, cơ thể dẫn đến tàn phế hoặc tử vong. Sự tăng triglycerde sẽ làm gan nhiễm mỡ, tăng đề kháng insulin dễ dẫn đến bệnh đái tháo đường, viêm tụy cấp, tăng huyết áp hoặc biến chứng ra bệnh gút…

Bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ thì giải pháp tốt nhất cho người bị bệnh máu nhiễm mỡ và những người có nguy cơ mắc phải căn bệnh này là điều chỉnh lại chế độ ăn uống một cách khoa học, hợp lý hơn.

Thực Đơn Chữa Bệnh Máu Nhiễm Mỡ chính là cuốn cẩm nang về chế độ ăn uống tốt nhất cho sức khỏe của người bị bệnh máu nhiễm mỡ.

Dựa trên những kiến thức y học hiện đại và những bài thuốc đông y cổ truyền, cuốn sách này giới thiệu những món ăn hằng ngày tốt cho người bệnh máu nhiễm mỡ, nhằm làm giảm sự gia tăng của hàm lượng mỡ máu, giúp ổn định sức khỏe và giảm thiểu tối đa các nguy cơ xấu xảy ra.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button