Giới thiệu

VnLit giới thiệu

VnLit hoạt động từ 2020.

Mục tiêu trở thành Blog về văn học phổ biến tại Việt Nam.

Nội dung đăng tải phổ biến trên VnLit:

  • List sách theo chủ đề
  • List sách đạt giải thưởng
  • Thông tin các tác giả.

VnLit tin rằng sách có sức mạnh thay đổi cuộc sống và chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giúp càng nhiều người càng tốt tìm được cuốn sách hoàn hảo cho họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm cuốn tiểu thuyết yêu thích tiếp theo của mình, một cuốn hồi ký đầy cảm xúc hay một cuốn sách phi hư cấu sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về thế giới, VnLit luôn sẵn sàng giúp bạn tìm thấy nó.

P/s: Mọi bài viết là miễn phí và tôn trọng luật an toàn thông tin mạng và bản quyền.

Về tác giả Trịnh Nhã, tác giả tại VnLit

Trịnh Nhã là một người yêu sách say mê và ham đọc sách, với con mắt tinh tường để biết chi tiết. Với niềm khao khát kiến ​​thức vô độ và khả năng tư duy phản biện và phân tích, cô ấy đã học được rất nhiều điều từ niềm yêu thích đọc sách của mình.

Trịnh Nhã thông thạo nhiều thể loại, bao gồm tiểu thuyết, phi hư cấu, tiểu sử và văn học. Niềm đam mê của cô đã giúp cô trở thành một chuyên gia về các tác phẩm văn học; điều này đã giúp Trịnh Nhã phát triển một loạt kỹ năng ấn tượng như độ chính xác của dấu câu và phong cách viết sáng tạo.

Cam kết đọc sách của Trịnh Nhã được thể hiện một cách nhất quán thông qua sự cống hiến của cô để theo kịp các vấn đề thời sự bằng cách đọc báo hàng ngày. Trịnh Nhã cũng thích tham gia các câu lạc bộ sách, nơi cô thảo luận về tác phẩm của các tác giả khác nhau với những cá nhân có cùng chí hướng.

Nguyên tắc biên tập tại VnLit

VnLit cống hiến hết mình để cung cấp cho độc giả những bài viết về sách và văn học,  đáng tin cậy, phù hợp và hấp dẫn. Chúng tôi tìm kiếm các chuyên gia và người có thẩm quyền cho tất cả các bài viết. Có một số loại chuyên môn, và chúng tôi sử dụng tất cả chúng. Nhóm biên tập của chúng tôi chỉnh sửa và giám sát từng bài báo, hình ảnh và bản vẽ của chúng tôi.

Độc lập và khách quan

VnLit cống hiến cho hoạt động báo chí khách quan, độc lập. Tài liệu biên tập của chúng tôi không phụ thuộc vào bất kỳ ảnh hưởng nào từ các nhà tiếp thị. Mọi thành viên của nhóm VnLit và cộng tác viên đều phải trung thực và cởi mở ở mức độ cao.

Chúng tôi hoàn toàn tách biệt tài liệu thương mại khỏi nội dung biên tập. “Nội dung được tài trợ” của chúng tôi được gắn nhãn để cho biết rằng nội dung đó được cung cấp bởi nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ hoặc người đại diện cho họ.

Tất cả các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi chịu trách nhiệm tiết lộ bất kỳ xung đột lợi ích nào có thể xảy ra, bao gồm mọi mối quan hệ tài chính hoặc cá nhân với bất kỳ nguồn hoặc tài nguyên nào có thể làm giảm khả năng cung cấp báo cáo không thiên vị của họ. Cũng như nhiều ấn phẩm khác, tác giả và biên tập viên của chúng tôi đôi khi nhận được các mặt hàng hoặc dịch vụ miễn phí vì lý do đánh giá. Chúng tôi thẳng thắn và tiết lộ khi nhóm biên tập của chúng tôi nhận được các mặt hàng hoặc dịch vụ có giá trị. Nhân viên biên tập và cộng tác viên của chúng tôi bị cấm mời chào quà tặng hoặc dịch vụ cho mục đích cá nhân.

Nguồn tham khảo

Các tác giả và biên tập viên của chúng tôi tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về trích dẫn bài báo. Chúng tôi phụ thuộc vào các nguồn gốc đáng tin cậy và hiện tại, chẳng hạn như các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia, các tổ chức chuyên nghiệp và học thuật. Mỗi mục dữ liệu, thực tế và khẳng định được hỗ trợ bởi ít nhất một nguồn đáng tin cậy.

Chúng tôi đặc biệt không khuyến khích việc sử dụng các nguồn ẩn danh hoặc không xác định, vì điều này có thể làm giảm tính cởi mở và niềm tin của độc giả. Trong trường hợp hiếm hoi mà chúng tôi sử dụng một nguồn ẩn danh, chúng tôi sẽ xác định lý do ẩn danh và cung cấp ngữ cảnh quan trọng.

Độc đáo

Nhiệm vụ của chúng tôi tại VnLit là tạo ra những tài liệu độc đáo, thực tế và vô tư. Tất cả thông tin phải được xác minh, ghi nguồn chính xác và không được vi phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào. Mọi nghi ngờ đạo văn đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có căn cứ để sa thải.

Kiểm tra thực tế

Tài liệu của VnLit được giữ ở tiêu chuẩn cao nhất để phục vụ người dùng của chúng tôi một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ biên tập viên, biên tập bản sao và người kiểm tra thực tế chuyên nghiệp của chúng tôi kiểm tra mọi bài viết để đảm bảo rằng tài liệu được trình bày đúng cách và theo cách lịch sự và bao gồm tất cả các cá nhân.

Chúng tôi xem xét kỹ lưỡng từng khẳng định thực tế, phân tích mọi trích dẫn và thống kê, đồng thời làm việc với các chuyên gia về chủ đề để đảm bảo rằng tài liệu trong các bài viết của chúng tôi là chính xác, đầy đủ và được trích dẫn chính xác.

Chúng tôi khá hài lòng với chất lượng của các bài báo VnLit của chúng tôi. Các tác giả của chúng tôi cung cấp nội dung hấp dẫn, độc lập. Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ lostman2502@gmail.com nếu bạn thấy một bài viết mà bạn cho rằng cần chỉnh sửa.

Back to top button