6 sách hay về cung Bảo Bình nhân hậu và thật thà

6 cuốn sách hay về cung Bảo Bình bao gồm tính cách, đặc điểm, thói quen và bí mật của cung Bảo Bình.

Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu

Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu

Trải nghiệm khoảnh khắc đầy điện khi bị một tia sét đánh và một Bảo Bình thì gửi lời chúc mừng đến bạn. Trải nghiệm một tình yêu đòi hỏi cả sự dí dỏm và chiều sâu cảm xúc. Các chàng trai và cô gái Bảo Bình sở hữu sự pha trộn độc đáo giữa trí thông minh và trí tưởng tượng khiến họ trở nên khác biệt. Họ dễ dàng bị kích thích bởi những thứ kích thích tế bào thần kinh của họ, khiến họ trở thành một nhóm thực sự có một không hai. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò chơi đấu trí trong tình yêu với Bảo Bình. Đắm mình trong câu chuyện vượt thời gian về việc yêu một Bảo Bình:

“Khi họ chia xa, mỗi người sẽ suy nghĩ về điều đó và cố gắng để quyết định giữa sự chia tay dứt khoát cuối cùng hay một nỗ lực hòa giải – nàng có thể viết cho chàng một lá thư thăm dò, kết thúc với một trong những câu hỏi theo cách rất thông minh của mình:

“Em hy vọng rằng, dù có bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta vẫn có thể là bạn bè. Chúng ta sẽ luôn là bạn bè, được không, anh yêu?”

Chắc chắn một người đàn ông Xử Nữ sẽ đủ tỉnh táo để hiểu ý tứ sâu xa trong câu hỏi của Bảo Bình ranh mãnh

(Bảo Bình và câu chuyện tình yêu –  Linda Goodman).

Vậy câu trả lời thông minh đó là gì ? Nếu bạn quan tâm tới việc chinh phục một cô nàng Bảo Bình, hay đơn giản chỉ là hóa giải một sự xích mích với người yêu Bảo Bình, cuốn sách trên sẽ tiết lộ cho bạn chiến lược bí mật thu phục Bảo Bình kì quái và khiến chàng trai hay cô gái Bảo Bình của bạn ngày càng say đắm bạn hơn.

Giải Mã 12 Chòm Sao – Bảo Bình

Giải Mã 12 Chòm Sao – Bảo Bình

Mỗi cung Hoàng đạo trong từng tập sách có bố cục gồm 6 chương, với các từ khóa như: “Bạn là ai?”, “Gia đình yêu thương và cuộc sống tuyệt vời”, “Bạn bè và thần tượng”, “Học hành và công việc tương lai”, sẽ giúp các teen bước vào hành trình khám phá thực sự.

Tìm hiểu những điều cực kì thú vị về tính cách tiềm ẩn, trắc nghiệm tâm hồn bằng những tình huống vừa quen vừa lạ, hoàn thiện mình bằng cách hiểu đúng những ưu nhược điểm của bản thân… Thậm chí, cuốn sách còn mách bạn cách gỡ rối xích mích với bạn bè và “gà bông”, hoặc chỉ ra những tố chất giúp bạn định hướng nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp.

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Bảo Bình Khó Hiểu

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Bảo Bình Khó Hiểu

Nếu bạn không muốn nghiên cứu sâu về bản đồ sao hay một tá kiến thức chiêm tinh học phức tạp, bạn chỉ đơn thuần muốn biết tình yêu của mình với “crush” có lâu bền không; cung hoàng đạo của mình kết hợp với mỗi nhóm máu sẽ mang tính cách ra sao, làm cách nào để chung sống và hoà thuận với một cung khác, … Vậy thì bộ sách này là toàn bộ câu trả lời cho mọi thắc mắc của bạn.

BẢO BÌNH khó hiểu là cuốn thứ 11 trong bộ.

“Bảo Bình hiểu rõ thế giới này và hệ thống của nó. Song điều mà Bảo Bình quan tâm là làm thế nào nó có thể đứng vững được trước sự kiểm chứng của thời gian để tiến vào tương lai. Nếu có gì bất ổn, bạn sẽ cải tạo nó. Khi bạn bắt đầu tin vào phép lạ, bạn sẽ thấy được tất cả mọi thứ ở khắp mọi nơi được kết nối kỳ diệu như thế nào. Bảo Bình đã phát triển đến mức độ trí tuệ cao nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn biết tất cả mọi thứ. Có một loạt các bí mật mà bạn chưa hề biết gì về chúng.”

Cuốn sách sẽ bao quát tất cả khía cạnh của người cung Bảo Bình:

 • Thế giới Bảo Bình
 • Bảo Bình ở các hành tinh
 • Bảo Bình và các nhóm máu
 • Tình yêu của Bảo Bình

Chúng ta luôn là những đứa trẻ trong hành trình tự khám phá bản thân. Hãy để 12 mảnh ghép vũ trụ giúp bạn thực hiện điều đó.

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Bảo Bình

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Bảo Bình

Bạn đã quá quen với các cuốn sách chiêm tinh truyền thống, nơi mô tả bạn là một Bảo Bình thế này, thế kia, thế nọ? Bạn nghi ngờ chúng vì chẳng lẽ tất cả các Bảo Bình đều có tính cách giống nhau? Bạn là tín đồ chiêm tinh và biết rằng ngày sinh còn ẩn chứa nhiều hơn là chỉ cho biết cung hoàng đạo? Bạn có biết Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng gì đến tính cách và cuộc sống của mình?

Vậy thì, đây là quyển sách dành cho bạn!

Sau nhiều đúc kết và nghiên cứu của nhóm tác giả nổi tiếng nhất về 12 cung hoàng đạo – Mật ngữ 12 chòm sao, đã cho ra đời bộ sách Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo, dễ hiểu, thú vị, đương nhiên là chính xác và dành riêng cho bạn. Cuốn sách nhỏ này sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý mà chính bạn còn mâu thuẫn và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích.

Dựa trên ngày sinh, bạn sẽ tìm thấy những điều đặc biệt hay ho về bản thân. Bạn sinh vào Ngày của sự trong trẻo? Hay vào Ngày của những mục tiêu kiên định? Điều đó có ý nghĩa gì vậy?

Mỗi con người là một vũ trụ không tài nào hiểu hết…

Trong 366 ngày, bạn thuộc về khoảnh khắc nào?

12 Mảnh Ghép Tình Yêu – Bảo Bình

12 Mảnh Ghép Tình Yêu – Bảo Bình

…Nàng Bảo Bình có một niềm tin mãnh liệt vào người mình yêu và cũng luôn hy vọng nhận lại được điều đó. Nàng luôn tâm niệm, nếu như người kia để mất mình, đó sẽ là sự thiệt thòi của họ. Và chỉ cẩn một lần lừa dối thôi, sự ra đi của nàng sẽ là mãi mãi và sẽ coi bạn như chưa từng tồn tại…

… Chàng Bảo Bình không ghen, với chàng, ghen là thua cuộc. Nhưng dù lý trí và mạnh mẽ đến đâu chàng cũng cực kỳ mềm yếu và lãng mạn trước người con gái mang tên “mối tình đầu”. Hãy trở thành “mối tình đầu” của Bảo Bình, nếu bạn muốn là mãi mãi…

Hiểu về tình yêu Bảo Bình qua:

 • Tính cách khi yêu.
 • Trò chơi cặp đôi – Bảo Bình và 12 cung hoàng đạo.
 • Bảo Bình – Bảo Bình :
 • Tại sao bạn bị thu hút bởi một Bảo Bình?
 • Những điểm mạnh của bạn gây ấn tượng với đối phương
 • Làm thế nào để cưa đổ một Bảo Bình?
 • Tình yêu của Bảo Bình và Bảo Bình sẽ như thế nào?
 • Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu
 • Lời khuyên
 • Bảo Bình – Bạch Dương
 • Bảo Bình – Kim Ngưu
 • Bảo Bình – Song Tử
 • Bảo Bình – Cự Giải
 • Bảo Bình – Sử Tử
 • Bảo Bình – Xử Nữ
 • Bảo Bình – Thiên Bình
 • Bảo Bình – Bọ Cạp
 • Bảo Bình – Nhân Mã
 • Bảo Bình – Ma Kết
 • Bảo Bình –  Song Ngư
 • Bí ẩn trong tình yêu Bảo Bình:
 • Bí ẩn từ Mặt Trăng
 • Bí ẩn từ Sao Kim
 • Bí ẩn từ Sao Hỏa

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Bảo Bình Khác Biệt

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Bảo Bình Khác Biệt

Bảo Bình là cung lý trí nhất trong 12 chòm sao. Trong mọi hoàn cảnh, họ đều có thể giữ bình tĩnh nhìn vấn đề từ nhiều góc độ, biến phức tạp thành đơn giản. Người thuộc cung này là chúa kìm nén cảm xúc bởi tâm lý muốn tránh phiền toái không cần thiết. Họ suy xét vấn đề rất chu toàn và không bao giờ làm việc gì trước khi chưa nắm chắc được bản chất.

Người cung Bảo Bình có tính cách khá hướng ngoại, hết sức nhiệt tình với bạn bè và gia đình vĩnh viễn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bảo Bình cũng thích tự do, ghét bị ràng buộc như Ma Kết, đồng thời tôn trọng sự tự do của người khác. Họ không quá theo đuổi phương diện vật chất và đề cao cuộc sống tinh thần.
Bạn có tự tin mình đã biết tất tần tật về các cung Hoàng đạo? Nhưng hãy thử lật lại 12 chòm sao dưới một góc nhìn khác, sâu sắc và rõ nét hơn.

Bạn có thắc mắc đâu là hình mẫu tình yêu lý tưởng của bạn? Bạn kết hợp tốt nhất với ai? Hay bạn nên tránh mâu thuẫn xung đột với cung Hoàng đạo nào? Cặp đôi nào là cặp đôi trời sinh… không đội trời chung? Tâm tính của bạn nghiêng về phía Mặt Trời (lý trí) hay Mặt Trăng (cảm xúc) hơn cũng sẽ được giải thích rõ ràng trong cuốn sách nhỏ này.

Bạn có thể sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời chân thực nhất bên trong Bí ẩn 12 Chòm sao. Hãy thử xem!

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button