2 sách hay về Pablo Picasso, một trong những danh họa vĩ đại nhất

2 cuốn sách hay về Picasso giúp bạn tìm hiểu thêm về cuộc đời, tác phẩm và thành tựu của Pablo Picasso, bao gồm phong cách nghệ thuật, sự phát triển và vị trí của ông trong lịch sử nghệ thuật.

Khám Phá Bí Mật Picasso

Khám Phá Bí Mật Picasso

Picasso, danh họa vĩ đại, đã để lại một sự nghiệp đáng nể và một di sản thẩm mỹ đồ sộ cho nền hội họa toàn cầu thế kỷ 20.

Tác phẩm của Picasso vốn đã khó hiểu. Tính cách của ông ấy cũng vậy. Vì vậy, rất khó để xác định vị trí “nghệ thuật bí mật” của Picasso.

Khám Phá Bí Mật Của Picasso là một nguồn tư liệu rất có ý nghĩa không chỉ đối với đồng nghiệp và độc giả mà còn đối với những cá nhân làm công tác nghiên cứu mỹ thuật ở Việt Nam. và phần còn lại của thế giới…

Những Bộ Óc Vĩ Đại : Danh Họa “Lập Thể” – Picasso

Những Bộ Óc Vĩ Đại : Danh Họa “Lập Thể” – Picasso

Pablo Picasso (1881 – 1973)

Cùng gặp gỡ các bậc vĩ nhân và tham gia các hoạt động ràn luyện thói quen tốt.

Picasso, tác giả của những bức tranh trường phái lập thể như Guernica, Những quý cô vùng Avignon,v.v…đã sống một cuộc đời tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Để gặp gỡ danh họa Picasso, nghệ sĩ thiên tài luôn thử thách bản thân bằng những điều mới mẻ và tạo nên các tác phẩm độc đáo, biến hóa bằng những cách thể hiện mới lạ, chúng mình hãy cùng lên đường và du lịch với bạn nhỏ Picasso nhé!

Tìm hiểu Pablo Picasso

Pablo Picasso là một trong những nghệ sĩ được kính trọng nhất trong lịch sử nghệ thuật. Sinh ngày 25 tháng 10 năm 1881 tại Malaga, Tây Ban Nha, ông lớn lên trở thành người tiên phong của nghệ thuật hiện đại và là người đóng góp đáng kể cho các phong trào nghệ thuật Lập thể và Siêu thực. Trong suốt cuộc đời của mình, ông ấy đã thử nghiệm nhiều phong cách và kỹ thuật khác nhau khiến ông trở thành một biểu tượng trong thế giới nghệ thuật.

Cha của Picasso là một nghệ sĩ, người đã dạy ông vẽ tranh từ khi còn nhỏ. Ông nhanh chóng vượt qua các kỹ năng của cha mình và tiếp tục theo học tại một số trường nghệ thuật danh tiếng nhất châu Âu. Tác phẩm ban đầu của ông lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, nhưng ông sớm bắt đầu thử nghiệm những hình thức mới thách thức các quy ước truyền thống. Bức tranh nổi tiếng Les Demoiselles d’Avignon (1907) của ông đánh dấu sự khởi đầu của phong trào nghệ thuật Lập thể.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button