4 sách tranh về tình yêu thể hiện một cách ngắn gọn và chân thực nhất

4 cuốn sách tranh về tình yêu thể hiện tình yêu theo một cách rất đặc biệt.

Bí Mật Tình Yêu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)

Bí Mật Tình Yêu (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)

Xuyên suốt tác phẩm là tuyển tập tranh lấy cảm hứng từ chủ đề tình yêu, tuy không mới nhưng luôn được khai thác trong mọi loại hình nghệ thuật.

Tác phẩm mang đến những hình ảnh đa dạng về cảm xúc, tình yêu và hạnh phúc theo một phong cách hoàn toàn mới, với mục đích truyền cảm hứng cho người đọc thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua màu sắc.

Cho dù tình yêu có vội vã

Hãy vẫn để trái tim đượm màu sắc

Người ấy và tôi,

Hãy cùng người mình yêu

Vẽ nên bức tranh này.

Love Is… (Tập 1) – Bình Yên Và Đáng Yêu Và Như Thế…

Love Is… (Tập 1) – Bình Yên Và Đáng Yêu Và Như Thế…

Mọi người đều có tình yêu và điều tuyệt vời nhất chính là tình yêu toát ra từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Puuung đã lấy những mảnh ghép cuộc sống nho nhỏ đó và tái tạo thông điệp ngầm của chúng qua các hình ảnh trong “Love is…”. Các nhân vật trong tranh của Puuung được khắc họa theo bản thân cô và người cô yêu. Ý tưởng cho mỗi bức vẽ cũng bắt nguồn từ chính cuộc sống hàng ngày của cô. Mọi trải nghiệm nhỏ nhặt, chẳng hạn như đánh rơi đũa khi đang ăn cùng bạn trai, đều được Puuung dùng để viết nên câu chuyện trong những trang minh họa của mình.

“Tôi cũng muốn có một tình yêu lãng mạn như thế! Những khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào và xao xuyến. Tôi không muốn vẽ những hình ảnh thăng hoa của tình yêu mà chỉ muốn vẽ những hình ảnh thăng hoa của tình yêu mà chỉ muốn vẽ lại những giây phút êm đềm trong cuộc sống, đưa chúng vào những bức tranh của mình.” – Puuung

Love Is… (Tập 2) – Bình Yên Và Đáng Yêu Và Như Thế…

Love Is… (Tập 2) – Bình Yên Và Đáng Yêu Và Như Thế…

Đây là cuốn artbook Hàn của tác giả Puuung. Cuốn sách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhất là các cặp đôi đang yêu nhau, cuốn sách ngọt ngào và dịu dàng của Puuung.

“Nhiều lúc tôi thấy mệt mỏi, muốn bật khóc. Nhưng tôi vẫn cảm nhận được rõ ràng có biết bao niềm vui và niềm hạnh phúc trong cuộc sống này. Tôi gom những khoảnh khắc nho nhỏ đo lại tỉ mỉ vẽ thành tranh. Tôi mong sao khi mọi người xem những bức tranh này, mọi người cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc như hai nhân vật vậy.

Mọi người hãy đọc sách vui vẻ nhé!”.

(Puuung)

Nếu Tình Ta Như Sách… Thì Đây Cách Ta Yêu

Nếu Tình Ta Như Sách… Thì Đây Cách Ta Yêu

Nếu anh là tờ giấy

Em nhặt trong xấp ra

Để em vui anh sẽ

Tự gấp thành thiên nga.

Chùm thơ đầy chân thành kèm ảnh minh họa ngộ nghĩnh đã khắc họa những cử chỉ lãng mạn và tinh nghịch nhất từng được sáng tạo trên đời – cách hoàn hảo để bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của mình đến người thương!

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button