4 sách hay về gan, tầm quan trọng và vai trò trong cơ thể

4 cuốn sách hay về gan, đọc để hiểu thêm và biết cách bảo vệ gan khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe chính mình.

Cơ Thể Tự Chữa Lành: Giải Cứu Gan

Cơ Thể Tự Chữa Lành: Giải Cứu Gan

Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan là cuốn sách thứ ba trong sê-ri tự phục hồi của tác giả bán chạy nhất New York Times Anthony William. Trong nghiên cứu mới này, ông sẽ vén bức màn về đặc điểm, quá trình hoạt động và những bí ẩn của gan người.

Chúng ta không biết có bao nhiêu triệu chứng, bệnh tật và bệnh tật gây ra bởi một lá gan quá tải, ì ạch và trì trệ trong thế giới đương đại. Không chỉ gây ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Hầu hết mọi vấn đề về sức khỏe, từ các vấn đề về sức khỏe nói chung, các vấn đề về tiêu hóa, tinh thần không ổn định, tăng cân bất thường, huyết áp cao, bệnh tim, sương mù não, các vấn đề về da, cho đến các bệnh mãn tính và tự miễn dịch khác nhau, đều có nguồn gốc từ gan bị tổn thương.

Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan mang tới cho người đọc lời giải và cách xử lý khi phải đối mặt với nhiều thách thức về thể chất cũng như tinh thần. Với lòng trắc ẩn sâu sắc, Anthony William đã hào phóng chia sẻ với tất cả chúng ta những thông tin độc nhất vô nhị về hàng ngàn chức năng bí ẩn của gan, giải thích nguyên nhân cốt tủy của hàng loạt vấn đề sức khỏe đang kìm hãm chúng ta, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách khắc phục và giải quyết chúng, để ta có thể sống thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Tìm hiểu cách thức giải cứu gan chính là chuẩn bị cho bản thân một tâm trí rõ ràng, một tinh thần ổn định và một thân thể khỏe mạnh để ứng phó với cuộc sống tất bật và đầy rẫy khó khăn hiện nay. Học cách giải cứu gan còn là học cách ngủ ngon, cân bằng đường huyết, hạ huyết áp, giảm cân, và trông tươi trẻ hơn.

Một lá gan khỏe mạnh sẽ là đồng minh trung thành và tận tụy của chúng ta trên hành trình đến với con người tốt đẹp nhất của mình.

Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Gan

Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Gan

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý là “chìa khóa” vô cùng quan trọng trong việc điều trị bệnh gan. Điều đó có nghĩa là thực đơn ăn uống hàng ngày dành cho người bệnh phải luôn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nhiều người đã ý thức được việc xây dựng kế hoạch ăn uống và lựa chọn thực phẩm phù hợp.

Cuốn sách được chia làm 3 phần chính:

  • Phần 1: Một số kiến thức về bệnh gan.
  • Phần 2: Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh gan.
  • Phần 3: Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh gan

Cách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B

Cách Phòng Và Điều Trị Viêm Gan B

Nội dung sách gồm các phần:

  • Chương 1: Tìm hiểu chung về bệnh viêm gan
  • Chương 2: Cách phòng và điều trị viêm gan B
  • Những hiểu lầm và câu hỏi thường gặp về viêm gan B

Cẩm Nang Phòng Và Điều Trị Các Bệnh Viêm Gan

Cẩm Nang Phòng Và Điều Trị Các Bệnh Viêm Gan

Gan là một tạng lớn nhất, như một cái nấm khổng lồ nằm dưới cơ hoành, dưới góc sườn hoành phải, che lên một phần của dạ dày và ruột. Gan là một tuyến tiêu hóa lớn đảm trách rất nhiều nhiệm vụ: tiết mật để tiêu hóa thức ăn; chống độc; là một nhà máy hóa chất tổng hợp nhiều chất cho cơ thể… Vì thế gan rất dễ bị tấn công và tổn thương do các loại virus, vi trùng, ký sinh trùng và hóa chất độc hại.

Để bạn đọc hiểu được các bệnh viêm gan do virus, xơ gan… từ đó biết cách phòng tránh. Cuốn Cẩm nang phòng và trị các bệnh viêm gan sẽ giúp bạn đọc những kiến thức về đường xâm nhập của virus, vi trùng, những tổn thương và hậu quả của những tổn thương ở gan, đồng thời cuốn sách cũng giới thiệu các phương pháp phòng tránh hiệu quả như dùng vacxin, chế độ ăn uống sinh hoạt và thuốc.

Phần cuối của sách giới thiệu với bạn đọc những kiến thức thiết thực dưới dạng trả lời những câu hỏi của bạn đọc. Đây là sách hữu ích với tất cả mọi người quan tâm đến sức khỏe của mình và những người thân yêu ruột thịt.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button