4 sách hay về ô tô cho trẻ em rất trực quan và sinh động

4 cuốn sách hay về ô tô cho bé mời các em tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị vào thế giới ô tô.

Ô Tô Tiến Lên Phía Trước

Ô Tô Tiến Lên Phía Trước

Từ đi bằng bốn chân thời cổ đại đến đi bằng hai chân bây giờ, nhân loại đã không ngừng đổi mới các phương thức di chuyển như xe ngựa, xe đạp, tàu hỏa, xe máy và các loại phương tiện để dễ dàng đến các vùng xa xôi hơn. Cho đến ngày nay, có rất nhiều khái niệm giao thông mới lạ, chẳng hạn như ô tô bay hoặc phương tiện đệm khí, tất cả đều góp phần vào lịch sử phát triển của phương tiện giao thông đường bộ. Mọi người có rất nhiều điều thú vị để nói.

Dán Hình Ô Tô Thú Vị- Xe Tác Nghiệp Tài Ba

Dán Hình Ô Tô Thú Vị- Xe Tác Nghiệp Tài Ba

Trong đời sống và trên ti vi, hẳn là các bé đã từng nhìn thấy rất nhiều loại xe ô tô, từ xe cứu hỏa, xe cảnh sát, xe công trình tới những chiếc xe đua cực oách. Thế nhưng, để gọi được tên của từng chiếc xe, so sánh ngoại hình của chúng với nhau thì thật là khó phải không nào?

Bộ sách Dán hình ô tô thú vị sẽ mang tới cho các bé đủ bộ sưu tập các loại xe ô tô với chú thích từng tên gọi, xuất xứ vô cùng hấp dẫn.

Với 200 miếng bóc dán thông minh cùng 50 miếng dán cổ vũ tinh thần, các bé sẽ cùng lúc sử dụng não bộ, mắt và tay để “dán thật vui, chơi thật đã, học thật hay”!

Bách Khoa Toàn Thư Về Các Loại Ô Tô – 1000 Miếng Dán Hình Thông Minh – Ô Tô Thể Thao

Bách Khoa Toàn Thư Về Các Loại Ô Tô – 1000 Miếng Dán Hình Thông Minh – Ô Tô Thể Thao

Triển lãm xe ô tô là sự kiện mà bất kỳ ai đam mê xe bốn bánh đều không thể bỏ qua. Những sự kiện này quy tụ những thương hiệu lớn, từ bình dân tới siêu sang. Không gian triển lãm là nơi trưng bày các mẫu xe chủ lực được ưa chuộng, nơi quy tụ những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao trong ngành ô tô và hé lộ những câu chuyện thú vị xung quanh các thương hiệu..

Bách Khoa Toàn Thư Về Các Loại Ô Tô – 1000 Miếng Dán Hình Thông Minh – Siêu Xe

Bách Khoa Toàn Thư Về Các Loại Ô Tô – 1000 Miếng Dán Hình Thông Minh – Siêu Xe

Siêu xe là những chú ngựa thuần chủng của thế giới ô tô. Những chiếc siêu xe có giá hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu USD và tất nhiên chạy rát nhanh. So với những loại xe hơi thông thường, siêu xe thương hiệu nổi tiếng luôn đi kèm với linh kiện cao cấp, kỹ thuật công nghệ tiên tiến hiện đại, đồng thời độ an toàn và cảm giác thoải mái cũng được nâng cao. Các bạn cũng tìm hiểu nhé !

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button