3 sách hay về Pokemon được nhiều người yêu thích

3 cuốn sách hay về Pokemon cùng bạn bước vào thế giới Pokemon, nơi bạn sẽ gặp gỡ những sinh vật thần kỳ và nhân vật tuyệt vời.

Pokémon – Cuộc Phiêu Lưu Của Pippi

Pokémon – Cuộc Phiêu Lưu Của Pippi Tập 1

Một trong những Series Pokémon được yêu thích nhất tại Việt Nam là Pokémon – Cuộc phiêu lưu của Pippi. Pippi cùng với Pokémon đặc biệt đã trở thành một trong những siêu phẩm gây bão hơn hai thập kỷ trước bởi những pha vui nhộn, lầy lội và rất thú vị từ Pippi háu ăn và lười biếng.

Ở đâu có chiến tranh, ở đó có hy vọng với Pippi!! Nỗ lực bền bỉ của Pokémon này, cùng với các Pokémon phổ biến khác như Pikachu, Togepy và F, đã mang đến những giây phút thư giãn thực sự cho cả những độc giả không quen thuộc với vũ trụ Pokémon.

Bởi vì đơn giản, đó chính là tiếng cười!!

Với tất cả sự nỗ lực đưa Pokémon Pippi trở lại, NXB Kim Đồng xin một lần nữa giới thiệu tới tất cả những ai yêu thích Pokémon, những ai đang quá căng thẳng và gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, hãy đến với bộ truyện tranh này để được chìm đắm trong không gian của những tiếng cười, chắc chắn mọi mệt mỏi trong bạn sẽ tan biến!!

Bách Khoa Toàn Thư Pokémon – Best Wishes Series

Bách Khoa Toàn Thư Pokémon – Best Wishes Series

Bách khoa toàn thư Pokémon – Cuốn Pokédex đích thực cho những người đam mê Pokémon !!

“Đại từ điển”, tổng hợp thông tin dữ liệu về 649 loài

Pokémon chắc chắn sẽ là ấn phẩm bạn không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay, nhất là khi chúng ta đều háo hức trước Movie “Thám tử Pikachu” được công chiếu rộng rãi tại hệ thống rạp Việt Nam !!

Cuốn sách được Team Pokémon Kim Đồng thực hiện suốt 1 năm ròng, với sự tham gia dịch thuật và hiệu đính của 2 Admin Fanpage Pokémon, dựa trên việc kiểm duyệt sát sao của The Pokémon Company. Toàn bộ tên Pokémon đã được sắp xếp theo thứ tự Alphabet, cùng với phần hình ảnh siêu rực rỡ với 100% data từ ruột đến bìa.

Pokémon Đặc Biệt

Pokémon Đặc Biệt (Tập 1)

Cảm giác phấn khích của game, sự ấn tượng của kịch bản gốc nay đã được chuyển thể thành truyện tranh!

Bằng trí thông minh, lòng dũng cảm cùng trái tim yêu mến Pokemon, Red đã bắt đầu chuyến phiêu lưu vĩ đại của mình. Mục tiêu cuối cùng của cậu chính là: Trở thành người huấn luyện Pokemon mạnh nhất!!

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button