Tuyển tập sách hay về tập đoàn Lego nổi tiếng

Những cuốn sách hay về tập đoàn Lego cung cấp cho độc giả những thông tin thú vị về lịch sử, ngành kinh doanh và sản phẩm của Lego.

Bí Mật Thế Giới Lego

Bí Mật Thế Giới Lego

CHỈ CÓ ĐIỀU TỐT NHẤT MỚI LÀ ĐỦ!

Nếu bạn là một người say mê đồ chơi LEGO, đây là cuốn sách bạn nên đọc.

Nếu bạn quan tâm đến việc điều hành một công ty và đổi mới trong thế giới kinh doanh, thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Đây không phải là sách lịch sử của Tập đoàn LEGO, một trong những doanh nghiệp đồ chơi lớn nhất thế giới. Nhưng đây là con đường phát minh hoành tráng từ một công ty nằm bên bờ vực thẳm trở thành LEGO trở thành nhà sản xuất đồ chơi phát triển nhanh nhất thế giới và liên tục cung cấp cho người tiêu dùng, từ người lớn đến trẻ em.

Thông qua các sự kiện, cuộc phỏng vấn cũng như số liệu, tác giả David C. Robertson mang đến cho chúng ta những bài học tuyệt vời về cuộc chiến đầy cam go mà Tập đoàn LEGO đã phải trải qua. Có những điều mà chúng ta tưởng là chân lý, nhưng để áp dụng được chúng đòi hỏi sự sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén với thời cuộc. Và rốt cuộc, dù đổi mới bao nhiêu đi chăng nữa, LEGO cũng trở lại với tôn chỉ mà nhà sáng lập Ole Kirk Christiansen đã đề ra: “Chỉ có điều tốt nhất mới là đủ.”

Chắc chắn, cuốn sách sẽ mang đến những cảm xúc mãnh liệt về hành trình của Tập đoàn LEGO và giúp ích cho bạn trên con đường xây dựng cơ nghiệp của chính mình.

Bạn có biết tập đoàn Lego?

Lego Corp. là một công ty Đan Mạch sản xuất đồ chơi xây dựng bằng nhựa. Công ty được thành lập vào năm 1932 bởi Ole Kirk Christiansen và từ đó trở thành một trong những nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới. Cái tên Lego bắt nguồn từ tiếng Đan Mạch ‘leg godt’, có nghĩa là ‘chơi tốt’.

Gạch Lego là những khối nhựa lồng vào nhau có thể lắp ráp thành vô số hình dạng và cấu trúc. Bộ Lego đi kèm với hướng dẫn xây dựng các mô hình cụ thể, nhưng nhiều người thích tạo ra các thiết kế độc đáo của riêng họ. Ngoài các bộ xây dựng cơ bản, Lego còn cung cấp các bộ theo chủ đề như Chiến tranh giữa các vì sao, Harry Potter và Siêu anh hùng Marvel.

Qua nhiều năm, Lego đã phát triển để bao gồm các sản phẩm khác như trò chơi điện tử, phim ảnh và công viên giải trí. Thành công của công ty có được là nhờ cam kết về chất lượng và sự đổi mới trong các sản phẩm của mình.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button