3 sách hay về B2B cho bạn mọi thông tin và kiến thức cần thiết

3 cuốn sách hay về B2B này chắc chắn sẽ cung cấp một số thông tin sâu sắc và kiến ​​thức về thế giới B2B, ngay từ kinh nghiệm trực tiếp của chính các tác giả.

Cẩm Nang Truyền Thông Xã Hội B2B

Cẩm Nang Truyền Thông Xã Hội B2B

Tăng lợi nhuận bằng những chiến lược truyền thông xã hội B2B đảm bảo hiệu quả.

Việc khám phá các cơ hội, tham gia thảo luận, khám phá thông tin mới từ các nguồn uy tín và phát triển vô số liên hệ mới nhờ mạng xã hội chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Kipp Bodnar và Jeffrey L. Cohen, hai blogger, người thuyết trình và nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm, đưa ra chìa khóa để tạo khách hàng tiềm năng B2B bằng phương tiện truyền thông xã hội. Lợi nhuận là thước đo duy nhất bạn cần để trở thành siêu sao của công ty và lọt vào ban quản lý cấp cao.

Thông qua các ví dụ minh họa và các trường hợp thực tế, song song với những phương pháp bảo đảm hiệu quả, Cẩm nang truyền thông xã hội B2B sẽ trao cho bạn kiến thức và công cụ cần thiết. Kết nối với khách hàng, tăng số lượng đầu mối kinh doanh trực tuyến và thiết lập hướng đi mới cho marketing, những điều đó sẽ đưa bạn đến với ngôi vị siêu sao marketing.

Marketing B2B Sáng Tạo

Marketing B2B Sáng Tạo

Hành vi mua hàng mới, thời đại kỹ thuật số và bối cảnh công nghiệp mới (bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế ứng dụng) đang tác động mạnh mẽ đến thị trường kinh doanh ngày nay, dẫn đến việc các chuyên gia marketing phải đối mặt với sự chuyển dịch khỏi những truyền thống cũ kỹ bằng những mô hình, phương pháp và quy trình mới đã nổi lên trong lĩnh vực marketing B2B gần đây.

Qua ngòi bút của Simon Hall, cựu Giám đốc Marketing với hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành cấp cao, như một trong những tiếng nói đi đầu trong giới marketing B2B, Marketing B2B sáng tạo cung cấp những thông tin và hiểu biết sâu sắc từ kinh nghiệm trực tiếp của tác giả.

Với những ví dụ thực tế từ nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau, cộng với những thảo luận và vấn đề thời sự từ các diễn đàn và hiệp hội marketing B2B chủ chốt, các nhà marketing sẽ tìm ra cách tiếp cận, mô hình và giải pháp mới, giúp đối phó với bất kỳ thách thức nào khi làm chiến lược B2B.

B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn

B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn

Thị trường B2B vốn luôn là một thách thức với khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do những đặc thù của mình. Ở một đất nước đang hướng đến nền kinh tế thị trường, việc xuất hiện một thị trường trưởng thành về mua sắm doanh nghiệp doanh nghiệp vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Khó khăn với các startup B2B vì thế không thể vượt qua chỉ bằng nỗ lực cá nhân mà còn cần nỗ lực từ nhiều cấu phần của hệ sinh thái khởi nghiệp, những chính sách vĩ mô, hệ sinh thái dịch vụ phát triển kinh doanh và sự cởi mở từ phía các doanh nghiệp đã tồn tại trên thị trường trong thử nghiệm sản phẩm dịch vụ mới.

Chứng kiến sự loay hoay trong cách tiếp cận thị trường B2B của các startups Việt, KisStartup mong muốn giới thiệu với các bạn cuốn sách B2B tinh gọn với mong muốn cùng các bạn giảm bớt những rủi ro và từng bước tiến gần hơn những mô hình kinh doanh bền vững. Không có cuốn sách nào nói cho bạn cụ thể từng bước đến thành công, nhưng cơ hội thành công là hoàn toàn có nếu thực hành từng bước trong cuốn sách này một cách bền vững. Lấy cảm hứng từ khởi nghiệp tinh gọn nhưng lại tìm kiếm những điều chỉnh cho riêng thị trường B2B qua những thành công, thất bại để rút ra những bước đi quan trọng trong kiểm chứng sự phù hợp sản phẩm- thị trường là sợi chỉ xuyên suốt cuốn sách B2B tinh gọn.

Đúng như tinh thần của của khởi nghiệp tinh gọn, thất bại nhanh, thất bại thường xuyên hơn nhưng thất bại hướng về phía trước, B2B tinh gọn là cuốn sách giúp bạn thực sự học và trưởng thành từ thất bại của mình để tiến gần hơn những thành công hoặc chí ít để biết rằng bạn nên dừng dự án lại trước khi lãng phí thời gian, công sức theo đuổi nó.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button