3 sách dạy vẽ hình khối hay và dễ hiểu

3 cuốn sách dạy vẽ hình khối sẽ giúp bạn đọc học được nhiều kỹ thuật để thực hành vẽ hình khối.

Từng Bước Học Vẽ Sáng Tạo Với Hình Khối

Từng Bước Học Vẽ Sáng Tạo Với Hình Khối

Từng Bước Học Vẽ Sáng Tạo Với Hình Khối Dòng giúp trẻ vẽ và xóa bằng bút dạ một cách đơn giản. Bé không sợ mắc lỗi khi vẽ sẽ tự tin và thích thú hơn khi tập tô nét và học các dạng cơ bản.

Hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt giúp phát huy trí tưởng tượng, óc sáng tạo. Cuốn sách bao gồm các hướng dẫn từng bước kỹ lưỡng để giúp trẻ ghi nhớ các hình dạng và điều chỉnh các nét khi cầm bút.

Tập Vẽ Cùng Các Hình Khối Đơn Giản

Tập Vẽ Cùng Các Hình Khối Đơn Giản

Trong giai đoạn 0-6 tuổi, những nền tảng cơ bản về trí tuệ như: cảm xúc, ngôn ngữ, khả năng hình thành tư duy logic được phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn này, do đó, bố mẹ nên rèn luyện cho con tư duy sáng tạo sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ sau này.

Từ khi sinh ra, trẻ đều có khả năng tiếp nhận thông tin như nhau với mọi ngôn ngữ, để trẻ có thể phát triển thì cần có sự rèn luyện. Không cần phải dạy con học những bài học cao siêu, những phương pháp thần thánh, bố mẹ chỉ cần cho con chơi những trò chơi trí tuệ hay những bài vẽ đơn giản có tính logic sẽ đem lại hiệu quả rất cao.

Chắc hẳn, bố mẹ nào cũng cần phải tìm kiếm những trò chơi để chơi cùng con mỗi ngày đúng không nào, cách học vẽ dưới đây cũng là một hình thức chơi cùng con vô cùng thú vị.

Bí Quyết Hội Họa – Luyện Vẽ Hình Khối

Bí Quyết Hội Họa – Luyện Vẽ Hình Khối

  • Bạn đam mê hội họa và muốn bắt đầu học vẽ?
  • Bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra sách học phù hợp?
  • Bạn bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu?

Bộ sách Bí Quyết Hội Họa sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp bạn có khởi đầu thuận lợi trên con đường học vẽ của mình.

Bộ sách được thiết kế với từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng cũng như định hướng để tiếp tục đào sâu đam mê.

LUYỆN VẼ HÌNH KHỐI trong bộ sách này sẽ giúp bạn hiểu được cấu trúc cơ bản của các vật thể trong tự nhiên. Thông qua những bài tập vẽ khối đơn giản, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về những kiến thức quan trọng nhất trong hội họa như ánh sáng, phối cảnh, bố cục…, tạo tiền đề cho sự phát triển kỹ năng hội họa sau này.

Trịnh Nhã

Tôi, Trịnh Nhã là một người yêu sách, đam mê đọc sách và là một blogger. Tôi thích tìm những cuốn sách mới để đọc và chia sẻ suy nghĩ của mình về chúng với những người khác. Tôi luôn chờ đợi cuốn sách hay tiếp theo của mình, và tôi không thích gì hơn là giới thiệu một cuốn sách hay cho ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button